Top 5 phụ kiện doanh nhân cao cấp cho người thành đạt

Là một doanh nhân thành đạt, vẻ ngoài luôn đóng vai trò quan trọng mỗi khi họ xuất hiện trước đám đông. Vẻ ngoài là một ngôn ngữ bất thành văn, chính vì vậy là người có tầm ảnh hưởng như doanh nhân phải chỉn chu về phương diện phong cách. Sau đây là top 5 phụ kiện doanh nhân cao cấp cho vẻ ngoài hút mắt và hoàn hảo.

Vẻ ngoài không phải là yếu tố quyết định đến sự thành bại của doanh nhân song nó góp phần định hình tầm vóc của họ trong mắt người đối diện. Một ấn tượng tốt về vẻ ngoài, ngoại hình giúp doanh nhân ghi điểm trước đối tác, tạo thuận lợi trong việc đàm phán kinh doanh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động chuẩn bị cho vẻ ngoài chỉn chu, lịch lãm và đáng tin cậy.

Bạn đừng quá lo lắng trong việc định hình phong cách doanh nhân. Dưới đây là những phụ kiện thời trang gắn liền với hình ảnh doanh nhân thành đạt.

1. Bút ký cao cấp

Chữ ký có ý nghĩa quan trọng với mỗi người. Đối với tầng lớp doanh nhân, sếp, chữ ký đặc biệt quan trọng, đại diện cho tầm vóc, ý chí và trách nhiệm lớn lao.

Với bất kỳ doanh nghiệp nào, hợp đồng chính là thành quả nỗ lực của một đội ngũ nhân viên. Các văn kiện, hợp đồng quan trọng có ý nghĩa về mọi phương diện trong hoạt động công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế, chiếc bút ký cao cấp luôn được các doanh nhân ưu ái lựa chọn để trở thành “vật bảo chứng” cho sự thành công của họ. Có thể nói, bút ký cao cấp đại diện cho tầng lớp doanh nhân thành đạt.

Bút viết sang trọng không chỉ đóng vai trò ký kết hợp đồng, văn kiện. Ngày nay, bút cao cấp trở thành xu hướng phụ kiện thời trang cho doanh nhân. Bút ký cao cấp góp phần thể hiện phong thái, tính cách, gu thẩm mỹ của người sử dụng. Một chiếc bút sang trọng yên vị trên trang phục vest, sơ mi của doanh nhân như một lời khẳng định cho mức độ tin cậy, thành đạt của người chủ doanh nghiệp.

Các thương hiệu bút ký cao cấp thường được các doanh nhân lựa chọn như Bút ký Parker, Lamy, Picasso, Waterman…

Tham khảo thêm: Bộ sưu tập bút ký cao cấp tại Leon Dio

2. Ví da cao cấp

Ví da dành cho doanh nhân khẳng định dấu ấn thành đạt

Tương tự bút ký sang trọng, ví da được xem là một vật bất ly thân với doanh nhân, đặc biệt là sếp nam. Ví da cao cấp giúp bảo quản ngăn nắp các giấy tờ quan trọng, tiền mặt và những hình ảnh kỷ niệm.

Ví da cũng là một phụ kiện doanh nhân được nhiều người chú ý. Ví da góp phần định hình phong cách và lối sống của người mang. Bạn hoàn toàn tự tin và thoải mái mỗi khi rút ví tiền sử dụng. Không những vậy, một chiếc ví cao cấp cũng có thể giúp doanh nhân thu hút sự chú ý của người đối diện.

Xem thêm

Quà tặng đối tác sinh nhật

Quà tặng doanh nhân

3. Đồng hồ

Đồng hồ cao cấp thường gắn liền với sự tin cậy, độ chính xác cùng tâm thế làm chủ của doanh nhân. Chính vì vậy, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh doanh nhân thành công luôn gắn liền với chiếc đồng hồ sang trọng. Không những vậy, chiếc đồng hồ cũng được xem là phụ kiện doanh nhân cần có, giúp họ định hình phong cách thời trang và thể hiện gu thẩm mỹ.

4. Thắt lưng – phụ kiện doanh nhân cao cấp hàng đầu

Thắt lưng cao cấp là gợi ý phụ kiện doanh nhân làm quà tặng an toàn nếu bạn còn băn khoăn chưa tìm được món đồ ưng ý. Một chiếc thắt lưng da cao cấp trở thành một món thời trang đồng hành cùng bạn trong nhiều môi trường, tình huống khác nhau như công sở, tiệc tùng, vui chơi…

Chiếc thắt lưng da cao cấp có thể giúp người mang thể hiện phong cách, đẳng cấp, chỉn chu, sang trọng và lịch lãm. Thắt lưng là điểm nhấn trên trang phục, bạn hoàn toàn thoải mái và tự tin khi gặp đối tác, ký hợp đồng hay các buổi họp quan trọng.

5. Sổ da – phụ kiện doanh nhân cao cấp

Sổ da cao cấp là một vật thường xuất hiện trong túi làm việc của các doanh nhân thành đạt. Bút ký sang trọng và sổ da cao cấp trở thành những đồ vật bất ly thân đối với doanh nhân, giám đốc. Đặc biệt, một cuốn sổ da đẹp sẽ là món quà tạo ấn tượng đặc biệt cho người nhận.

Trên đây là top 5 phụ kiện doanh nhân cao cấp bạn có thể tham khảo để tặng quà sếp, đối tác. Mong rằng bạn sẽ chọn được bộ quà tặng cao cấp ưng ý.

phu-kien-doanh-nhan-2
Mục lục

Mục lục

Bài viết liên quan
contact me on zalo
1900 633 906