Top 3 ý tưởng chọn quà tặng đẹp-độc-lạ cho Doanh Nhân

Mỗi dịp Tết, lễ, ngày kỷ niệm, nhiều người băn khoăn và khó quyết định khi chọn quà tặng ý nghĩa. Nếu người nhận là những nhân vật lớn, có vị trí quan trọng như doanh nhân, đối tác, cấp trên, bạn càng đắn đo suy nghĩ nhiều hơn. Làm sao để tìm quà tặng doanh nhân phù hợp? Món quà nào tặng doanh nhân, đối tác vừa ý nghĩa vừa có giá trị tinh thần? Leon Dio gợi ý cho bạn 3 ý tưởng chọn quà tặng doanh nhân đặc sắc, độc đáo bạn không thể bỏ qua.

Chọn quà tặng combo bút sổ cao cấp

Đối với doanh nhân, bút ký và sổ là những vật dụng luôn mang theo bên mình để thuận tiện cho việc ghi chép, lên kế hoạch. Ngày nay, các thiết bị điện tử trở nên phổ biến, song nhiều người vẫn giữ nguyên thói quen sử dụng bút và sổ để ghi lại những điều quan trọng.

Doanh nhân thường tiếp xúc và làm việc với giấy tờ quan trọng như hợp đồng, văn kiện công ty… vì thế chiếc bút là vật gắn liền với những người kinh doanh, quản lý doanh nghiệp. Những cây bút viết sang trọng, quyển sổ ghi chép mang ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện sự tinh tế, chỉn chu của người tặng đối với doanh nhân. Vì lẽ đó, chiếc bút ký sang trọng và sổ cao cấp là gợi ý hàng đầu cho bạn.

Combo bút và sổ cao cấp có thể dành tặng cho nhiều dịp khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thói quen, sở thích, phong cách của người nhận để chọn quà tặng phù hợp.

Tham khảo thêm: bút ký cao cấp, sổ da cao cấp

Chọn quà tặng combo bút sang trọng và giá đỡ đặc sắc

Không phải lúc nào chiếc bút ký cũng được doanh nhân mang theo bên mình. Trong lúc nghỉ ngơi hoặc muốn đặt bút gọn gàng, dễ lấy, bạn cần đến chiếc giá đỡ bút trên bàn làm việc. Tuy nhiên, một chiếc bút cao cấp cần đến một giá đỡ đặc sắc, xứng tầm và thể hiện cá tính người sử dụng.

Một bộ quà tặng bút ký và giá đỡ cao cấp sẽ là gợi ý chọn quà tặng sếp đặc sắc bạn có thể tham khảo. Bộ quà tặng thể hiện được sự chu đáo, sự quan sát và tư duy nhạy bén của người tặng. Người nhận được quà chắc chắn sẽ trầm trồ, vui thích một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa mà bạn chuẩn bị.

Tham khảo thêm: Bộ sưu tập quà tặng doanh nhân

Chọn quà tặng phụ kiện doanh nhân

Những tặng phẩm bằng da cao cấp như ví, thắt lưng, ví card mini cũng là ý tưởng hay khi chọn quà tặng doanh nhân, đối tác. Chiếc thắt lưng, ví cao cấp là vật đồng hành cùng bạn trong những dịp quan trọng, tình huống khác nhau.

Bên cạnh đó, thắt lưng da, ví da cao cấp giúp người mang thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ cũng như sự sang trọng, lịch thiệp, đẳng cấp. Đó không chỉ là món đồ mang giá trị sử dụng cao mà còn được xem là món đồ thời trang, tạo điểm nhấn cho cá tính của người sử dụng.

Tham khảo thêm: Ví da cao cấp, Thắt lưng da cao cấp

Mỗi một món quà gửi trao gửi gắm những giá trị và ý nghĩa tốt đẹp. Điều quan trọng nhất để chọn được món quà tặng doanh nhân đặc sắc chính là đảm bảo hai phương diện thẩm mỹ và giá trị sử dụng. Mong rằng 3 gợi ý về chọn quà tặng doanh nhân có thể giúp bạn chọn được món quà ưng ý.

Thông tin liên hệ:

Showroom Quận 1: Tầng 1 Nowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0888 830 269 – 0917 246 649

Mục lục

Mục lục

Bài viết liên quan
contact me on zalo
1900 633 906