Quà tặng sếp cao cấp – Bí kíp chọn đúng quà, biếu đúng dịp

Trong môi trường công sở, văn hóa tặng quà cấp trên như một lời tri ân, cảm ơn sâu sắc mà nhân viên gửi đến người lãnh đạo trực tiếp của mình. Tuy nhiên lựa chọn món quà tặng sếp cao cấp, độc đáo, ý nghĩa không là điều dễ dàng. Cùng Leon Dio tìm hiểu thêm về bí quyết tặng quà sếp trong bài viết sau.

Ý nghĩa món quà tặng sếp

qua-tang-sep-cao-cap
Bút ký cao cấp là xu hướng quà tặng sang trọng và cao cấp phù hợp tặng sếp vào nhiều dịp

Quà tặng cấp trên mang ý nghĩa tỏ bày lòng biết ơn, niềm kính trọng, sự trân quý mà bạn và đồng nghiệp dành cho sếp. Món quà gửi gắm thông điệp tri ân sâu sắc mà bạn và mọi người gửi đến vị lãnh đạo. Suốt thời gian qua, sếp đã dìu dắt bạn phát triển từng ngày, tạo công ăn việc làm ổn định để bạn yên tâm làm việc.

qua-tang-sep-sang-trong
Bút máy Parker là món quà tặng đặc biệt ý nghĩa

Ai cũng hiểu quà tặng lãnh đạo phải được chọn lựa kỹ càng, trang trí và đóng gói chỉn chu nhằm thể hiện sự kính trọng, biết ơn đối với những người lãnh đạo đã dìu dắt bạn suốt thời gian qua. Thế nhưng chọn quà thôi chưa đủ, bạn cần lưu ý nhiều điều để món quà mang đúng ý nghĩa, người nhận thoải mái và vui vẻ khi nhận được món quà mà bạn gửi tặng.

Bạn có thể tặng quà sếp vào các dịp nào?

Rất nhiều điều bạn cần cân nhắc khi chọn quà tặng sếp. Mỗi món quà mang ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào dịp bạn tặng.

Quà tặng sếp thăng chức

Sở hữu một công việc ưng ý cùng nguồn thu nhập ổn định luôn là mục tiêu sự nghiệp quan trọng của hầu hết mọi người. Mỗi người luôn nỗ lực, thay đổi và hoàn thiện trong công việc với mục đích nâng cao năng lực bản thân với mục tiêu lên chức trong tương lai.

qua-tang-sep-doc-dao
Bộ quà tặng Vươn Xa Biển Lớn phù hợp làm quà tặng sếp cao cấp dịp thăng chức

Thăng chức là một sự công nhận, khẳng định năng lực và kỹ năng quản lý tốt nhất đối với bất kỳ một cá nhân nào. Đây là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp mỗi người. Do đó nếu bạn đang tìm kiếm món quà tặng sếp lên chức, cần chuẩn bị một món quà độc đáo, xứng tầm với sự kiện quan trọng này.

Quà tặng sếp về hưu

Nghỉ hưu là việc khi đến một độ tuổi nhất định, cá nhân đó quyết định không làm việc nữa sau thời gian dài cống hiến sức lực và tâm huyết trọn vẹn cho công việc.

but-parker
Những chiếc bút ký Parker chính hãng

Khi sếp nhận quyết định nghỉ hưu, bạn cần chuẩn bị một món quà ý nghĩa tặng sếp dù thời gian tới không còn hợp tác trong công việc. Tuy sếp đã về hưu song một món quà thể hiện chân thành, chu đáo của bạn vẫn để lại dấu ấn đẹp trong lòng sếp. Tương lai bạn có thể cần đến lời khuyên, giải pháp cũng như sự cất nhắc của lãnh đạo đã về hưu.

Bên cạnh đó, vì sếp về hưu nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn các tặng phẩm phù hợp với người trung niên, phù hợp sở thích của sếp bởi những họ là những người có phần “kỹ càng” hơn.

Combo quà tặng Tri Ân Quý Nhân từ Leon Dio

Một lưu ý bạn cần ghi nhớ rằng thời gian tặng quà sếp cũng là điều quan trọng. Bạn cần cân đối thời gian tặng quà, không nên tặng quá sát hoặc quá xa thời điểm sếp nghỉ hưu. Bạn có thể gửi tặng món quà khoảng 10-20 ngày trước khi sếp chính thức kết thúc công tác. Đây là dịp tốt để bạn đến chơi nhà, thăm hỏi và trao tặng món quà ý nghĩa, tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng sếp.

Quà tặng sếp sinh nhật

Một món quà tặng sinh nhật với cấp trên của mình luôn tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ giữa lãnh đạo và nhân viên. Sinh nhật là dịp tặng quà thường niên, một món quà tặng không cần quá lớn về trị giá song vẫn đảm bảo món quà tặng sếp ý nghĩa, cho thấy sự tâm huyết của người chuẩn bị quà.

Bút ký Parker chính hãng cao cấp là gợi ý làm tặng tặng sếp nam-nữ sinh nhật

Một sự chuẩn bị bất ngờ cùng món quà tặng sếp độc đáo dịp sinh nhật chắc chắn giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt vị lãnh đạo. Tặng phẩm nên là những món đồ không quá lớn mặt giá trị nhưng vẫn đảm bảo sự món quà tặng sếp sang trọng, độc lạ trong món quà.

Có rất nhiều gợi ý cho món quà tặng sếp sinh nhật. Bạn có thể lựa chọn các tặng phẩm cao cấp mang giá trị sử dụng cao như bút ký cao cấp, sổ ghi chép, phụ kiện doanh nhân… để chúc mừng tuổi mới vị lãnh đạo của mình.

Quà tặng sếp cuối năm

Cuối năm là dịp các phòng ban, bộ phận nhìn nhận và đánh giá hoạt động của đơn vị, công ty mình suốt năm qua. Sếp sẽ là người trực tiếp đánh giá năng lực, kỹ năng cũng như góp ý những thiếu sót của cá nhân, phòng ban để quy trình hoạt động của công ty ngày càng phát triển.

Gợi ý món quà tặng độc đáo với bút bi Parker và giá đỡ bút có thể tham khảo

Những góp ý chân thành mang sẽ là cơ hội để bạn thay đổi, phát triển hơn trong công việc, đem đến cơ hội và thăng chức trong tương lai. Vì thế tặng quà sếp cuối năm cũng là dịp để bạn cảm ơn cấp trên của mình đã lắng nghe và góp ý để công việc và năng lực được cải thiện từng ngày. Từ đó mở ra các cơ hội lớn như tăng lương, thăng chức trong tương lai.

Món quà tặng sếp cuối năm có thể được trao tặng trong dịp tất niên, hội họp trước kỳ nghỉ Tết. Tùy thuộc vào không khí buổi tiệc và tính cách sếp, bạn có thể gửi tặng sếp trực tiếp hoặc kín đáo hơn. Đây cũng là cách giúp bạn ghi điểm nhờ sự chuẩn bị chỉn chu cùng lối cư xử nhạy bén của mình.

Quà tặng sếp chuyển công tác

Đối với những tập đoàn lớn hoặc cơ quan nhà nước, việc thuyên chuyển công tác các bộ phận là điều thường quy. Điều chuyển công tác mở ra cơ hội cọ xát, thúc đẩy các bộ phận hoạt động tốt hơn.

Bút ký cao cấp Picasso phù hợp cho những chuyến công tác xa

Một món quà tặng sếp chuyển công tác cũng là dịp để bạn tạo ấn tượng và mối quan hệ tốt hơn đối với vị lãnh đạo của mình. Đối với dịp này, bạn có thể cân nhắc gửi tặng sếp những món quà nhỏ, mang ý nghĩa mặt sử dụng nhiều hơn để sếp thuận tiện mang theo trong quá trình điều chuyển.

Nếu sếp điều chuyển công tác đến trụ sở, cơ quan xa hơn, bạn có thể lựa chọn những món quà như bút ký tặng sếp, phụ kiện thời trang (thắt lưng da, ví da cao cấp…)

Quà tặng sếp cao cấp dịp Tết

Tết đến xuân về, bên cạnh việc hoàn tất các công việc và tất bật chuẩn bị cho dịp năm mới, bạn cần chuẩn bị một món quà biếu tặng sếp vào dịp này. Tết là dịp để bạn trao tặng những món quà thể hiện tâm ý của mình với người lãnh đạo mà không quá bận tâm về ánh nhìn của người khác. Một món quà tặng sếp dịp tết ý nghĩa cùng lời chúc bình an, phát tài đầu năm sẽ làm cho ý nghĩa món quà thêm trọn vẹn.

qua-tang-sep-dip-tet
Bút bi Parker giúp món quà biếu tặng sếp dịp Tết thêm sang trọng, độc đáo

Quà tặng cấp trên dịp Tết quan trọng song bạn sẽ phải chuẩn bị một món quà tặng độc đáo, ý nghĩa bởi nên nhớ rằng, đây là thời điểm mà nhiều người đều như bạn: chuẩn bị món quà tặng sếp dịp Tết. Vì thế bạn nên cân nhắc việc lựa chọn món quà tặng ý nghĩa, độc nhất, đậm phong cách dành riêng cho người lãnh đạo của mình.

Bộ quà tặng thịnh vượng mang lời chúc tốt đẹp dịp đầu năm

Bạn có thể tham khảo những loại bút ký tên cao cấp, ví da khắc tên, sổ cao cấp… để làm quà tết ý nghĩa tặng sếp. Bởi tặng phẩm này mang ý nghĩa khẳng định vị thế cá nhân. Một món quà tặng độc đáo, khác với món quà truyền thống chắc chắn giúp bạn ghi điểm nhờ sự tinh tế và nhạy ý trong mắt cấp trên.

Những lưu ý khi chuẩn bị quà

Cân đối tài chính khi

Rất nhiều sự lựa chọn và gợi ý quà tặng sếp sẽ hiện ra khi bạn cố gắng tìm hiểu trên không gian mạng. Cho dù đó là món quà tặng sếp cao cấp hay bình dân, mang giá trị sử dụng, trang trí, phong thủy hay sức khỏe, bạn cần mua quà tặng cấp trên phù hợp với khả năng tài chính, mức độ thân thiết của mình đối với người nhận. Món quà giá trị quá lớn hoặc đại trà không là ý kiến hay nếu bạn đang tìm quà tặng biếu sếp.

Thời điểm tặng quà thích hợp

Một món quà tặng giám đốc, quản lý thú vị thôi chưa đủ, bạn phải tìm thời điểm thích hợp để trao tặng món quà. Bạn có thể rút ra được nhờ quan sát thói quen, tính cách của sếp trong thời gian làm việc chung. Nếu sếp bạn là người kỹ tính, kín đáo, bạn không nên tặng quà trước mặt nhiều người để tránh những tình huống không mong muốn.

Chuẩn bị món quà hợp phong cách

qua-tang-giam-doc

Tìm kiếm một món quà tặng ý nghĩa, độc đáo không phải điều dễ dàng, thậm chí trở thành nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Hãy bình tĩnh. Bạn thử nhớ lại thói quen, phong cách làm việc, tổ chức cuộc sống sếp mình. Việc quan sát này giúp nảy ra các ý tưởng tặng quà độc đáo, phù hợp với người nhận nữa đấy.

Bút ký cao cấp – xu hướng tặng quà mới nhất 2021

Tặng quà vào các dịp lễ Tết, sự kiện quan trọng là một nét đẹp trong văn hóa làm việc, thể hiện tình cảm gắn kết giữa người lãnh đạo với nhân viên. Ngày nay, xu hướng quà tặng thường là những món đồ thanh lịch, sang trọng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa mang giá trị sử dụng. Trong đó bút ký cao cấp trở thành món quà tặng thời thượng.

Một số mẫu bút Parker chính hãng

Tùy thuộc vào lứa tuổi, sở thích, mệnh của sếp mà bạn dễ dàng tìm kiếm những chiếc bút quà tặng phù hợp. Một số hãng bút cao cấp nổi tiếng trên thế giới đã xuất hiện tại Việt Nam. Bút ký cao cấp mang đậm dấu ấn cá nhân, khẳng định tầm vóc và vị thế của người sở hữu. Một chiếc bút ký khắc tên còn là món đồ độc nhất, thể hiện cá tính người dùng. Chính vì thế, bút cao cấp là gợi ý cho những ai đang tìm kiếm món quà tặng độc đáo tặng sếp.

Tham khảo thêm: Quà tặng sếp cao cấp

Địa chỉ mua quà tặng cao cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp bút ký quà tặng sếp, phụ kiện doanh nhân cao cấp hay những món quà tặng ý nghĩa, Leon Dio gợi ý hàng đầu đến bạn.

Tại Leon Dio, các món quà tặng cao cấp với nhiều concept, thiết kế, đa dạng để bạn tìm chọn cho quà tặng phù hợp các dịp như quà tặng sếp nam-nữ thăng chức, quà tặng sếp khi chia tay, mua quà tặng sếp về hưu

Bạn có thể tìm kiếm mọi thương hiệu bút cao cấp trên thế giới tại Leon Dio: Bút Parker, bút ký Picasso, Lamy, Waterman… chính hãng với mức giá tốt nhất.

Leon Dio mang đến những bộ quà tặng cao cấp, với các concept chính là “Vươn Xa Biển Lớn”, “Tri Ân Quý Nhân” và “Thành Tựu Thăng Hoa”, “Phong Thủy Hợp Mệnh” thay lời người tặng gửi gắm những câu chúc với thành ý tốt đẹp đến người nhận.

Bên cạnh đó, những ưu đãi độc quyền bạn sẽ nhận được khi đến với Leon Dio như:

– Chỉ thanh toán khi hài lòng

– Bảo hành 06 tháng 01 đổi 01 nếu bị lỗi

– Tặng kèm bộ hộp túi chính hãng độc quyền Leon Dio

– Miễn phí vận chuyển toàn quốc

– Miễn Phí Khắc Tên và Logo Theo Yêu Cầu

– Tặng kèm 1 ruột mực chính hãng

– Chương trình khuyến mãi cho bộ quà tặng sale đang áp dụng: Bộ quà tặng có bút trên 1.000.000 Đ thì sẽ được giảm 250.000 Đ/bộ (Được áp dụng cho bút của Leon Dio và Picasso)

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa, dịp cũng như gợi ý để bạn tìm quà tặng sếp cao cấp phù hợp. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn lựa chọn món quà ưng ý dành tặng người sếp của mình.

Thông tin liên hệ:

Showroom Quận 1: Tầng 1 Nowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0888 830 269 – 0917 246 649

Mục lục

Mục lục

Bài viết liên quan
contact me on zalo
1900 633 906