Gợi ý quà tặng để bàn làm việc mang lại tài lộc, may mắn cho đường công danh

Quà tặng chưa bao giờ là một chủ đề thôi khiến chúng ta rối não. Đặc biệt là khi tặng cho những người quan trọng như chồng, bạn trai, anh trai hay cấp trên. Vậy bạn đã từng cân nhắc đến quà tặng để bàn làm việc? Đọc bài viết dưới đây từ Leon Dio để hiểu rõ hơn về món quà mang đến may mắn cho đường công danh này nhé!

Tại sao nên chọn quà tặng để bàn làm việc cao cấp?

Đảm bảo tính thực tế của quà tặng

Đã gọi là quà để bàn làm việc, chắc chắn món quà ấy sẽ mang đến nhiều giá trị để hỗ trợ cho công việc. Và khi một món quà có giá trị sử dụng, ý nghĩa gửi gắm từ người nhận càng thêm đậm đà.

qua-tang-de-ban-lam-viec

Tặng sản phẩm có tính thực tế cao như bút hay sổ da

Quà tặng hữu dụng, mang tính thực tế là món quà yêu thích của không ít nghĩa. Bởi họ tin vào tính ứng dụng, lo lắng về sự lãng phí hay phô trương “hữu danh vô thực”. Vậy nên, một vật phẩm có thể để ở bàn làm việc sẽ là một gợi ý quà tặng an toàn khi chọn quà cho bất cứ ai là doanh nhân.

Đề cao tính thẩm mỹ của quà tặng

Ngoài phát huy vai trò ứng dụng, khi quà tặng được đặt ở bàn làm việc, nó còn trở thành một món đồ trang trí trong phòng. Một vật phẩm trang hoàng không gian có thể tạo những nguồn cảm hứng làm việc mới mẻ và hiệu suất hơn.

Dù chỉ là một món quà nhỏ đặt trên bàn làm việc, sự hứng khởi và tâm trạng nó mang lại mới là ý nghĩa thật sự mà người nhận sẽ cảm nhận được.

Đồ vật để trên bàn làm việc ảnh hưởng đến phong thuỷ trong không gian

Với người Việt nói riêng và người Đông Á nói chung, phong thuỷ rất quan trọng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Đặc biệt là với chủ doanh nghiệp, doanh nhân hay những công việc liên quan đến kinh doanh, phong thuỷ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

qua-tang-de-ban-lam-viec-1

Tặng giá đỡ bút hiệp sĩ tạo nét uy nghi cho bàn làm việc

Bởi vậy, bất cứ đồ vật nào được đặt trên bàn làm việc cũng mang một ý nghĩa và ý niệm nhất định. Đó là lý do tại sao quà tặng để bàn làm việc lại được cân nhắc và ưu ái lựa chọn. Khi trao món quà ấy đi, là khi người ta trao gửi lời mong cầu may mắn, thuộm buồm, khởi sắc cho sự nghiệp và công việc của đối phương.

Những lưu ý khi chọn tặng phẩm làm quà tặng để bàn làm việc

Vì vật phẩm đặt trên bàn làm việc mang rất nhiều ý nghĩa, chúng ta càng cần lưu tâm và kĩ lượng khi chọn quà. Đặc biệt là khi chọn quà tặng sếp để bàn làm việc. Bởi vì, sếp không chỉ đơn thuần là người chúng ta cần tôn trọng, đề cao, mà sếp còn là người hết mực quan trọng trong bộ máy doanh nghiệp. Chọn tặng phẩm nói chung cần lưu ý những điều sau:

Màu sắc khi chọn quà tặng phong thuỷ để bàn làm việc

Ý nghĩa về phong thuỷ rất được coi trọng trong những mô hình kinh doanh của người Á Đông. Và một trong những yếu tố đơn giản nhất để quan sát và lựa chọn ấy chính là màu sắc.

Tìm hiểu ý nghĩa của từng màu sao cho phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực và mạng (mệnh) của đối phương. Có vậy, món quà ấy sẽ mang đến sự suôn sẻ, niềm may mắn như tình cảm mà bạn gửi gắm.

qua-tang-de-ban-lam-viec-3

Màu đen tốt cho người mệnh Thủy

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc về màu sắc yêu thích của người bạn muốn tặng. Vì sự yêu thích, hứng khởi ấy sẽ mang đến nhiều niềm vui và cảm hứng trong công việc của đối phương.

Thiết kế của quà tặng để bàn làm việc là thương hiệu cá nhân

Dẫu theo phong cách nào, kiểu cách của tặng phẩm để bàn cũng là lời khẳng định cho thương hiệu cá nhân. Hãy chọn một tặng phẩm làm quà mang được hơi thở, cá tính và quan trọng nhất là đẳng cấp của đối phương.

qua-tang-de-ban-lam-viec-4

Khắc tên trên bút tạo dấu ấn cá nhân trong quà tặng

Với một tặng phẩm chuẩn gu, xứng tầm, chủ nhân của bàn làm việc ấy càng được tiếp thêm tự tin để thể hiện mình trong công việc. Những hứng khởi và năng lượng tích cực đóng vai trò không hề nhỏ để tạo nên hiệu suất và thành công trong công việc.

Chất liệu trả lời cho câu hỏi quà tặng để bàn làm việc cao cấp không?

Không ngoa khi nói rằng, chất liệu tặng phẩm đại diện cho sự cao cấp, hoàn thiện của sản phẩm. Vậy nên, nếu muốn chọn quà tặng xứng tầm với người nhận, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng yếu tốt chất liệu.

qua-tang-de-ban-lam-viec-5

Dù vậy, ngoài chọn những chất liệu với vẻ ngoài lấp lánh, sang trọng, độ bền cũng là yếu tố cần lưu ý. Vì chẳng ai muốn sở hữu một tặng phẩm chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn cả. Một món quà chất lượng, bền lâu sẽ cùng trải nghiệm và mang lại những kỷ niệm đặc biệt.

Những món quà đặc biệt phù hợp làm quà tặng để bàn làm việc

Bút ký doanh nhân cao cấp

qua-tang-de-ban-lam-viec-6

Bút ký cao cấp Leon Dio

Những cây bút chưa bao giờ thôi quan trọng trong hành trình xây dựng sự nghiệp của một doanh nhân. Càng lên cao, phụ kiện nhỏ này lại càng quan trọng và có thể thể hiện được đẳng cấp của mình. Bởi bút thì ai cũng có, nhưng bút ký cao cấp chỉ xuất hiện trên bàn làm việc hay túi áo của những doanh nhân thành đạt mà thôi. Vậy nên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn bút ký làm món quà tặng cho người thân yêu.

Giá đỡ bút ký

qua-tang-de-ban-lam-viec-7

Đi cùng với bút ký doanh nhân là giá đỡ bút sang trọng. Khác với bút, giá đỡ bút chỉ được tìm thấy trên bàn làm việc của doanh nhân, trưởng phòng hay sếp lớn. Bởi chúng chỉ cần thiết khi chủ nhân ấy sở hữu những cây bút ký cao cấp, sang trọng và xứng tầm. Giá đỡ bút vừa là vật phẩm bảo vệ, vừa là tặng phẩm thể hiện đẳng cấp của người lãnh đạo.

Sổ da cao cấp

qua-tang-de-ban-lam-viec-8

Dù không được xem là vật phẩm trang trí, song, sổ da cao cấp vẫn mang đến cảm giác và không khí sang trọng khi xuất hiện trên bàn làm việc. Sự có mặt của sổ da trên bàn sẽ mang đến cảm giác thuận tiện, luôn thường trực, luôn sẵn sàng đáp ứng công việc cho người sở hữu. Một món quà hữu dụng như vậy, tại sao lại không nằm trong danh sách gợi ý phải không?

Trên đây là những gợi ý quà tặng để bàn làm việc cũng như các thông tin chia sẻ về ý nghĩa của những vật dụng để bàn giúp mang lại may mắn cho người sử dụng. Để tìm hiểu các loại quà tặng để bàn, bạn có thể liên hệ Leon Dio theo:

Thông tin liên hệ:

Showroom Quận 1: Tầng 1 Nowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0888 830 269 – 0888 830 069

Mục lục

Mục lục

Bài viết liên quan
contact me on zalo
1900 633 906