Citek đặt trọn niềm tin vào sản phẩm quà tặng doanh nghiệp từ Leon Dio

Sự kiện doanh nghiệp 2021, Citek Cloud chính thức trở thành đối tác của Oracle NetSuite tại Việt Nam vừa ký kết ngày 23/03 tại TPHCM. Với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai giải pháp Cloud ERP – phần mềm quản lý vận hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây số 1 thế giới. Trong sự kiện doanh nghiệp này Leon Dio vinh dự được góp phần làm nên thành công khi được Citek chọn làm nhà cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp.

Sự kiện diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang trên đà tăng trưởng nhanh, đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp SME được mở ra ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết công ăn việc làm, nhu cầu phát triển kinh tế xã hội. Song hiện tại các doanh nghiệp lại gặp các khó khăn trong hoạt động giao thương, hợp tác do ảnh hưởng của COVID-19. 

Trong sự kiện lần này ông Phạm Hồng Phong, Tổng Giám đốc Oracle Việt Nam đã phác họa bức tranh kinh tế vĩ mô của Việt Nam, những ảnh hưởng của doanh nghiệp SME và hiệu quả giải pháp Cloud ERP. Cùng với ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek Cloud cam kết đồng hành cùng phát triển với các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giúp nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ. Citek là đơn vị triển khai ERP số 1 Việt Nam, NetSuite là đơn vị số 1 về ERP trên nền tảng điện toán đám mây. Hai đơn vị số 1 hợp nhất trên giải pháp công nghệ đang là xu hướng tất yếu của thế giới sẽ mang lại thành công, những trải nghiệm mới và giá trị mới cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình chuyển đổi số. 

Sự kiện thu hút được rất nhiều khách mời và đặc biệt là sự chú ý của các doanh nghiệp SME. Trong đó thương hiệu Bút ký cao cấp Leon Dio vinh dự được góp phần vào thành công của sự kiện doanh nghiệp khi được Citek Cloud chọn là nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp bằng những phần giftset cao cấp, ý nghĩa đến với khách mời tham dự sự kiện. Tại các phần quà tặng là những loại cao cấp như bút Picasso, Bút Parker chính hãng, sổ da cao cấp tại  công ty Bút ký thương hiệu Leon Dio. 

Xem thêm combo quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Sau cùng, tất cả những mong muốn của thương hiệu Leon Dio – giải pháp quà tặng doanh nghiệp chính là muốn cùng Citek Cloud Việt Nam tập trung phát triển giải pháp phần mềm quản lý vận hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây ứng dụng cao cho các doanh nghiệp SME giúp cho đời sống kinh tế – xã hội trở nên thuận lợi và nhân văn hơn.

Thông tin liên hệ:

Showroom Quận 1: Tầng 1 Nowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0888 830 269 – 0917 246 649

Mục lục

Mục lục

Bài viết liên quan
contact me on zalo
1900 633 906