Chữ ký có quan trọng không? Chữ ký tiết lộ gì tính cách, sự nghiệp con người?

Bạn đã từng nghe rất nhiều lần câu thành ngữ “Nét chữ nét người”, vậy nét ký thì như thế nào? Chữ ký có quan trọng không? Nó có ảnh hưởng gì đến tính cách, có góp phần dự đoán được tương lai của mình không? Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp câu hỏi: “Nét ký quan trọng như thế nào đến tính cách, sự nghiệp con người?”

Chữ ký có quan trọng không?

Chữ ký có quan trọng không? Hiển nhiên là có. Ai cũng có chữ ký của riêng mình, chữ ký đóng vai trò như logo của một thương hiệu, như một thẻ căn cước của công dân. Nó giúp cho người khác có thể nhận dạng bạn trên giấy tờ một cách đơn giản.

chu-ky-co-quan-trong-khong
Chữ ký có quan trọng không? Chữ ký nói lên gì về bạn?

Chữ ký có vai trò pháp lý vô cùng lớn. Một khi đã đặt bút bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với nội dung, điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng, giấy tờ liên quan.

Vì vậy trước khi đặt bút ký bạn cần xem xét kỹ lưỡng từng điều khoản và hệ lụy sau này.

Vai trò của chữ ký là vậy, thế nhưng chúng ta hãy tạm bỏ qua những khối kiến thức cứng nhắc trên đi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự thật thú vị đằng sau những nét ký hấp dẫn ở phần dưới đây!

Xem thêm

Bút ký đẳng cấp

Địa chỉ bán bút ký Parker

Đặc điểm chữ ký tiết lộ tính cách và sự nghiệp

Các nhà khoa học, nhà tiên tri đã chỉ ra mối quan hệ giữa con người với nét ký thông qua thuật xem tướng chữ. Mỗi nét chữ tượng trưng cho tính cách và sự nghiệp khác nhau của mỗi người.

chu-ky-co-quan-trong-khong-1

Cụ thể hơn:

Người có chữ ký hướng lên: Kiểu chữ ký này thể hiện chủ nhân của nó là người đầy tham vọng, có tinh thần lạc quan với nguồn sinh khí mãnh liệt. Người này có khả năng sáng tạo rất lớn nên thường sẽ rất thành công.

Người có chữ ký đi xuống: Kiểu chữ ký này không được đánh giá cao bởi nó thể hiện cho kiểu người không có ý chí, không lạc quan vào cuộc sống và không tin tưởng.

Chữ ký thẳng đứng: Là người điềm đạm rất biết cách phối hợp hài hòa cuộc sống với công việc.

Chữ ký dài: Người này rất quyết đoán, đáng tin cậy nhưng có chút cố chấp. Có thể người có chữ ký dài là người cần cù, siêng năng nhưng lại khá vòng vo, tạo nên khó chịu cho người khác.

Chữ ký ngắn: Người này rất nhanh nhạy, giải quyết mọi việc đơn giản nhưng lại thiết tập trung và thiếu kiên nhẫn.

Chữ ký với kích thước càng to thì càng thể hiện sự tự do, phóng khoáng: Người này có xu hướng thoải mái, mở rộng và rất tốt bụng. Ngược lại chữ ký càng nhỏ càng thể hiện tâm hồn nhút nhát, ích kỷ, tiết kiệm.

Chữ ký không ngắt quãng: Là người logic, kiên định và có phần bảo thủ. Nếu chữ ký có khoảng cách khá rộng giữa các chữ cái thì đó là một người linh hoạt, luôn nỗ lực để thực hiện mục tiêu của mình.

Người có chữ ký nét thanh mảnh, bay bổng thì chủ nhân của nó là người đàng hoàng, ngay thẳng, sống sung túc không phải lo về tài chính.

Người có chữ ký in hằn thể hiện sự nóng nảy, không biết kiềm chế bản thân.

Người ký chữ ký hoa lá cành thì chủ nhân của nó là người sáng tạo nhưng thích khoe khoang, không đáng tin.

Trên đây là thông tin thú vị mà Leon Dio muốn gửi đến bạn, nó cũng là câu trả lời cho câu hỏi “Chữ ký có quan trọng không? Chữ ký ảnh hưởng như thế nào đến tính cách, sự nghiệp của một người?” Bạn hãy đọc thật kỹ và nếu nhận thấy bản thân mình trong đó, hãy điều chỉnh hoặc phát huy nét ký của mình sao tốt nhất. Sở hữu một chiếc bút ký chất lượng đóng vai trò không kém cho nét ký đẹp. Hãy truy cập ngay Leon Dio để tìm cho riêng mình một chiếc bút ký cao cấp, cùng đi tìm dấu ấn riêng cho bản thân mình nhé.

chu-ky-co-quan-trong-khong
Mục lục

Mục lục

Bài viết liên quan
contact me on zalo
1900 633 906