4 thông điệp ẩn chứa trong bút ký doanh nhân cao cấp

Chiếc bút ký như người bạn đồng hành quan trọng, cùng doanh nhân trải qua nhiều sự kiện mang tính cột mốc. Bởi vậy, chiếc bút ấy chẳng hề là cây bút viết thông thường. Bút ký doanh nhân cao cấp còn là kết tinh của những thông điệp ý nghĩa mà có thể bạn chưa biết. Cùng Leon Dio tìm hiểu qua bài viết này.

Bút ký doanh nhân cao cấp Leon Dio – đại diện cho bộ mặt thế hệ lãnh đạo trẻ

Leon Dio là thương hiệu bút ký cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với hơn 5 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực bút ký CEO, bút ký cao cấp của Leon Dio không chỉ đề cao chất lượng, công nghệ chữ viết mà luôn được chú trọng về thiết kế ngoại hình. Sản phẩm hoàn thiện được trau chuốt từng họa tiết, những chi tiết nhỏ nhất đến nước sơn hoàn thiện.

but-ky-doanh-nhan-cao-cap
Bút ký lãnh đạo

Sự đầu tư cho ngoại hình bút ký thể hiện rõ qua sự xuất hiện của những chi tiết hoa văn sang trọng như đá quý các loại. Hơn nữa, mỗi cây bút là một câu chuyện đầy cảm hứng và ý nghĩa. Tính đột phá trong thiết kế với nhiều ý tưởng mới độc đáo càng giúp bút ký khẳng định vai trò phụ kiện doanh nhân của mình.

Leon Dio luôn nghiên cứu để cập nhật và phát triển những công nghệ mới nhất cho sản phẩm của mình. Với dòng mực êm tay, nét chữ đều đặn, bút ký cao cấp Leon Dio đưa đến cho khách hàng niềm tin về sự thuận lợi cho sự nghiệp và công ty.

but-ky-doanh-nhan-cao-cap-1

Có thể nói không ngoa, bút ký doanh nhân Leon Dio chính là diện mạo của thế hệ lãnh đạo trẻ. Một thế hệ đầy sáng tạo nhưng vẫn sở hữu tài năng, quyền lực và sự lịch lãm vốn có của bậc lãnh đạo.

Bút ký doanh nhân Parker – biểu tượng của sự thành công trong sự nghiệp

Bởi chẳng phải ai cũng có thể sở hữu bút ký doanh nhân cao cấp. Thoạt nhiên, nghe như một chiếc bút viết thông thường. Nhưng nếu nhân viên cấp bậc trung sử dụng bút ký tên cao cấp thì chỉ tỏ vẻ khiên cưỡng và khoe mẽ mà thôi. Ngoài ra, cùng là bậc lãnh đạo, nhưng mỗi lãnh đạo đều có quyền hạn và vị trí khác nhau. Và với quyền lực tương ứng, mà doanh nhân sẽ lựa chọn “vật bất ly thân” phù hợp với sự thành công của riêng mình.

but-ky-doanh-nhan-cao-cap-2

Vốn dĩ, con người ta sẽ tự tin và thần thái nhất khi sử dụng chiếc bút ký xứng tầm với bản thân. Đó là sự phù hợp càng làm nổi bật khí chất và tài năng của người sở hữu. Và trong đó, bút ký Parker là một trong những lựa chọn của những lãnh đạo đã đạt được thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Bởi lẽ, dòng bút này có giá khá cao, với thiết kế theo xu hướng chủ đạo là cao cấp và sang trọng.

Vậy nên, khi đơn giặt là đặt một chiếc bút ký doanh nhân trên túi áo, người xứng tầm sẽ càng toả sáng, càng tự tin và phong thái sử dùng cũng tự nhiên nhất. Nếu thấy lấp ló dáng vẻ hay logo của Parker trên cây bút, hẳn là người sở hữu là một người có tầm, đáng gờm với các đối thủ khác. Đó cũng là lý do bút ký dần dần được xem là biểu tưởng của sự thành công trong sự nghiệp.

but-ky-doanh-nhan-cao-cap-3
Bút lý lãnh đạo, doanh nhân cao cấp

Bút doanh nhân ký tên –  phụ kiện phong thuỷ sinh vượng trong sự nghiệp, công danh

Với doanh nhân Đông Á nói chung và Việt Nam nói riêng, yếu tố phong thuỷ luôn được xem trong trong sự nghiệp và công việc. Họ tin rằng, vạn vật đều dù hữu linh hay vô tri đều có tác động, ảnh hưởng lẫn nhau. Hiển nhiên, theo đó, họ tin rằng sự may mắn, suôn sẻ sẽ chấp bước cho những ý tưởng, năng lực nội tại của cá nhân, doanh nghiệp phát triển không ngừng.

but-ky-doanh-nhan-cao-cap-4

Đó là lý do bất cứ lựa chọn nào cho doanh nhân hay doanh nghiệp đều có ý nghĩa. Nó đã được chọn và ra quyết định từ loại sản phẩm, đến sắc màu hay nguyên tố tạo thành. Tất cả đều được nghiên cứu, lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng. Tất cả chúng phải phù hợp với phong thuỷ của chủ nhân và doanh nghiệp, phải phù trợ cho doanh nhân và công ty phát triển thuận lợi.

Bút ký, phụ kiện doanh nhân đặc trưng, cũng không ngoại lệ. Được xem là phụ kiện của lãnh đạo thế hệ trẻ, cây bút khi đặt xuống hay ký những con chữ quan trọng, tính phong thuỷ của bút ký mang lại còn quan trọng hơn cả. Bởi vậy, chọn một cây bút doanh nhân ký tên hợp phong thuỷ sẽ là yếu tố giúp sinh vượng trong sự nghiệp.

Bút ký doanh nhân cao cấp – Lời khẳng định thành hình cho uy lực của chủ nhân bút ký

Được mệnh danh là phụ kiện doanh nhân đẳng cấp, bút ký chính là hiện hữu cho uy lực của người sở hữu. Mặc dù chỉ nằm khiêm tốn ở vị trí túi áo, hay trên giá đỡ bút ở bàn làm việc, sự sang trọng và uy quyền càng thêm mạnh mẽ và tinh tế khi thể hiện giá trị. Phụ kiện doanh nhân đang trở nên được ưa chuộng vì khả năng khẳng định mình một cách cực kỳ tinh tế.

but-ky-doanh-nhan-cao-cap-5
Mua bút ký CEO tại Leon Dio

Vậy nên, khi chọn bút ký doanh nhân cao cấp, người dùng phải lưu ý lựa chọn loại bút xứng tầm bản thân. Xứng tầm từ vẻ ngoài phù hợp với phong cách cá nhân, chất lượng chữ viết đảm bảo suôn sẻ trong công việc, đến thiết kế màu sắc hợp phong thuỷ và đạt độ sang trọng phù hợp. Sự phù hợp, xứng tầm chính là sự tự tin và đồng thời cũng là lòng khiêm tốn để khẳng định vị trí và năng lực của mình.

but-ky-doanh-nhan-2
Mục lục

Mục lục

Bài viết liên quan
contact me on zalo
1900 633 906