Art of gifting

View the collection

Bộ sưu tập le noble

Lấy cảm hứng từ hoàng tộc nước Ý với rượu vang đỏ, những bộ Tuxedo sang trọng, Le Noble là mảnh ghép để hoàn thiện hình ảnh của một quý ông từ một món phụ kiện nhỏ. 

Le saigon edition

Leon Dio tôn vinh Dấu hiệu của thời gian bằng các dụng cụ viết phiên bản giới hạn, độc quyền thể hiện nghệ thuật độc đáo của họ cho thế hệ bạn qua tay nghề thủ công tinh xảo

Elite 20s

Bộ sưu tập Elite20s thể hiện sự hiện đại và đột phá dành riêng cho thế hệ lãnh đạo trẻ năng động của Việt Nam. Với xu hướng mới nhất về chất liệu da, Leon Dio sử dụng chất da với kết cấu sợi carbon độc đáo, mang đến phong cách mạnh mẽ cho riêng bạn với túi hiệu Elite20s.

Ví của Leon Dio được làm với chất da cao cấp, chắc chắn, vừa giữ những vật giá trị của bạn an toàn trong khi vẫn cho bạn một vẻ ngoài rất đặc biệt, rất Elite.

Bút cao cấp

Thiết kế với trọng lượng nhẹ và hình dáng thon gọn, bút ký cao cấp Leon Dio mang lại cảm giác tự nhiên trong tay bạn khi làm việc hay ký tên. Đặc biệt hơn với chế tác hiện đại nhưng tinh xảo phù hợp với phong cách cho riêng bạn và để lại ấn tượng tốt cho những người xung quanh.

Nghệ thuật sống

Những chiếc Elite20 được làm từ chất liệu da pha sợi carbon, tôn vinh và tôn vinh những nhà lãnh đạo trẻ vĩ đại nhất của Việt Nam bởi thiết kế phản ánh chủ nghĩa hiện đại và đổi mới.

bộ sưu tập leon dio

The Classic

Từ nghệ thuật văn hoá La mã cổ đại, chế tác tỉ mỉ đến thiết kế tối giản và tinh tế, Leon Dio muốn truyền cảm hứng đến những nhà lãnh đạo trẻ thể hiện bản lĩnh của mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Bộ sưu tập Leon dio

Cổ điển

Những chiếc Elite20 được làm bằng chất liệu da kết cấu sợi carbon, tôn vinh và tôn vinh những nhà lãnh đạo trẻ vĩ đại nhất của Việt Nam bởi thiết kế phản ánh chủ nghĩa hiện đại và đổi mới

#defineyourstyle

Dsada dfgfds fds fsdfs dfjds dsfbdfg dvdsf vdsfv sdfv

Dsada dfgfds fds fsdfs dfjds dsfbdfg dvdsf vdsfv sdfv

Dsada dfgfds fds fsdfs dfjds dsfbdfg dvdsf vdsfv sdfv

Dsada dfgfds fds fsdfs dfjds dsfbdfg dvdsf vdsfv sdfv

contact me on zalo
1900 633 906