Về chúng tôi

Leon Dio là nhà sáng tạo phụ kiện thời trang cao cấp chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các phụ kiện thời trang cao cấp dành cho doanh nhân hiện đại từ bút ký cao cấp, văn phòng phẩm hiện đại, túi hiệu và phụ kiện da cao cấp. Thương hiệu Leon Dio cam kết thiết kế các sản phẩm phản ánh chủ nghĩa hiện đại và đổi mới dành riêng cho các nhà lãnh đạo trẻ của Việt Nam.

LOGO ICON STROKE
“Dấu ấn riêng cho thành công mới của bạn” là sứ mệnh mà Leon Dio đang theo đuổi để giúp thế hệ trẻ ưu tú, những nhà lãnh đạo trẻ tự tin nắm bắt cơ hội mới và tự hào về những thành tựu của họ với màu sắc riêng của mình.

Mỗi sản phẩm là một kiệt tác

Cam kết của chúng tôi về tay nghề vượt trội của các nghệ nhân để đảm bảo mọi chi tiết đều được thực hiện một cách cẩn thận. Mỗi phần được kết hợp một cách tỉ mỉ để mang lại trải nghiệm đặc biệt. Với các thiết kế hiện đại và sự đổi mới không ngừng, Leon Dio mang đến những chiếc bút ký độc đáo và đồ da tinh xảo trên hành trình chinh phục những thành công mới của bạn.

Viết là rèn luyện tâm trí và khơi dậy ngọn lửa sáng tạo trong bạn. Viết bằng một công cụ được chế tác tinh xảo cùng những thông điệp ý nghĩa truyền cảm hứng cho câu chuyện thành công của bạn và để lại dấu ấn theo năm tháng.

Chúng tôi tin rằng
mọi người có thể định hình phong cách
tại Leon Dio

SIGN-OF-THE-TIME
contact me on zalo
1900 633 906