Ý tưởng chọn quà tặng hội nghị cao cấp cho khách hàng

Chọn quà tặng hội nghị cao cấp nhưng vẫn phải đảm bảo được ngân sách, hình ảnh doanh nghiệp và ý nghĩa. Đây là điều tốn không ít thời gian và công sức của doanh nghiệp và bộ phận tổ chức sự kiện. Cùng tham khảo bài viết dưới đây từ Leon Dio để tìm kiếm ý tưởng chọn quà tặng hội nghị nhé.

Quà tặng trong các hội nghị mang ý nghĩa như thế nào?

Để chọn được quà tặng cao cấp tặng khách hàng, trước hết, chúng ta cần phải hiểu hết ý nghĩa mà quà tặng hội nghị mang lại.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thông qua quà tặng hội nghị khách hàng

Những buổi hội nghị, hội thảo là cơ hội để gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với khách hàng, đối tác. Từ đó, có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

qua-tang-hoi-nghi-cao-cap

Để khách hàng, đối tác lưu tâm và ghi nhớ về doanh nghiệp, món quà tặng trao đi sẽ phát huy được công dụng của nó. Quà tặng cao cấp với hình ảnh, tên tuổi hay logo doanh nghiệp đính kèm càng ghi sâu vào tâm trí khách hàng. Khi có nhu cầu hợp tác, thương hiệu doanh nghiệp sẽ xuất hiện sớm trong lựa chọn của khách hàng.

Quà tặng hội nghị cao cấp: Thay lời tri ân đến với khách hàng, đối tác

Không dừng lại ở đáp ứng nhu cầu quảng bá của doanh nghiệp, món quà phải trao đi bởi chính lòng thành mới là món quà trọn vẹn nhất. Gửi tặng khách mời, người tham dự quà tặng hội nghị chính lời tri ân, cám ơn giản dị mà chân thành nhất.

qua-tang-hoi-nghi-cao-cap-1

Mang về một món quà dẫu to hay nhỏ từ hội nghị, hội thảo, người tham gia sẽ vừa mang niềm vui về nhà, vừa cảm nhận được sự quan tâm và trân trọng từ doanh nghiệp và ban tổ chức.

Mở rộng mối quan hệ hợp tác, hữu nghị

Sự chân thành luôn là nền tảng để xây dựng những mối quan hệ song phương bền chặt. Mà mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp càng cần đề cao sự chân thành. Bởi sự chân thành giúp đảm bảo quyền lợi, lợi ích hai bên. Và đây là cơ sở để cả doanh nghiệp, đối tác hay khách hàng phát triển bền vững những mục tiêu, kế hoạch của mình.

qua-tang-hoi-nghi-cao-cap-2

Thông qua những món quà hội nghị tinh tế, doanh nghiệp có thể ghi điểm trong mắt các đối tác. Cũng chính sự chân thành này sẽ thu hút, kết nối, mở rộng hơn các mối quan hệ hợp tác hữu nghị của doanh nghiệp.

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Không chỉ là hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, quà tặng hội nghị có thể là chính sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Dùng chính những vật phẩm này làm quà tặng là cách tiết kiệm chi phí nhất để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và đối tác.

Thông qua những món quà “sản phẩm” này, doanh nghiệp cũng có thể thu thập đánh giá, trải nghiệm của người dùng. Một phương thức đơn giản, triển khai kết hợp, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Chọn quà tặng hội nghị cao cấp cần đảm bảo tiêu chí nào?

Vậy để chọn một món quà tặng hội nghị vừa đảm bảo chi phí, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, lại mang đến niềm vui cho người nhận; người chọn cần tham khảo những tiêu chí dưới đây:

Quà tặng hội nghị cần thể hiện tính thương hiệu của doanh nghiệp

Đầu tiên và trước nhất, tính nhận diện thương hiệu không thể bỏ qua khi chọn vật phẩm làm quà tặng hội nghị, hội thảo. Tuy vậy, tiêu chí này rất dễ thực hiện khi chỉ cần thiết kế tên hay logo của doanh nghiệp trên vật phẩm làm quà tặng.

qua-tang-hoi-nghi-cao-cap-4

Ngoài ra, về loại sản phẩm, nên chọn những quà tặng liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới ngành nghề mà doanh nghiệp đang hoạt động. Nếu điều này làm bạn bối rối, hãy chọn những quà tặng phù hợp với mọi ngành hàng mà ai cũng có thể dùng được. Ví dụ như bút ký hay sổ tay, chắc chắn sẽ phù hợp với mọi doanh nhân, mọi doanh nghiệp.

Món quà tặng hội nghị cao cấp mang đến giá trị nhất định cho người nhận

Điều này có lẽ chẳng cần phải chứng minh thêm. Quà tặng hội nghị hay bất cứ quà tặng nào, nó chỉ mang theo sự chân thành khi mang đến giá trị thật sự cho người nhận. Có thể là giá trị tinh thần hay vật chất.

Một món quà giúp thể hiện cá tính cá nhân, hay để khẳng định vai trò, quyền lực của người sử dụng rất đáng quý.

Tính hữu dụng cần được đề cao

Như đã đề cập ở trên, giá trị vật chất của quà tặng cũng rất được coi trọng. Vật chất ở đây không phải là nhiều tiền hay có giá trị cao. Mà món quà ấy nên là một vật phẩm có thể sử dụng được.

qua-tang-hoi-nghi-cao-cap-5

Tính hữu dụng của quà tặng giúp người nhận có thể sử dụng thường xuyên. Từ đó, những kỷ niệm hay nhận thức về thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí người nhận cũng được tăng cao.

Bút ký cao cấp là một lựa chọn mà doanh nghiệp có thể cân nhắc cho món quà tặng hội nghị cao cấp. Vừa thể hiện được đẳng cấp, mang đến giá trị sử dụng thực tế lại có thể khắc logo doanh nghiệp trên món quà này.

Mục lục

Mục lục

Bài viết liên quan
contact me on zalo
1900 633 906