Hộp đựng bút ký: Điều khác biệt tạo nên giá trị của vật phẩm

Khi mua bút ký để sử dụng hay làm quà tặng, người ta thường kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng, thiết kế hay đặc tính của sản phẩm trước khi lựa chọn. Tuy nhiên, sự cao cấp và tinh tế của cây bút này không chỉ nằm ở sản phẩm, mà còn ở toàn bộ phụ kiện hay hộp đựng bút ký đi kèm mà nhà sản xuất đã gửi gắm nhiều ý niệm đằng sau. Cùng Leon Dio tìm hiểu thêm về chiếc hộp “nhỏ nhưng có võ” này.

Hộp đựng bút ký là gì?

Về cơ bản, hộp đựng bút ký đơn thuần là chiếc hộp có chức năng như một bao bì sản phẩm thông thường. Tức là, chiếc hộp này được sinh ra để dùng đóng gói sản phẩm, thể hiện toàn bộ thông tin liên quan đến sản phẩm hay thương hiệu. Tất nhiên, hộp đựng sẽ thực hiện chức năng bảo vệ gìn giữ sản phẩm, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng chuẩn mực nhất trước khi đến tay khách hàng. Vậy nên, thông thường, mỗi thiết kế bút khác nhau sẽ có hộp đựng tương ứng đi kèm thật vừa vặn.

hop-dung-but-ky

Ngoài ra, khác với bao bì thông thường, hộp đựng bút ký là loại bao bì có thể dùng nhiều lần trong thời gian lâu. Bởi lẽ, vốn dĩ những chiếc bút ký cao cấp thường không sử dụng thường nhật như các loại bút viết hàng ngày. Nó thường được các nhà lãnh đạo dùng để ký tá trong những hợp đồng quan trọng hay ghi chép ở những buổi hội nghị cấp cao. Vì vậy, chiếc hộp sẽ giúp bảo quản, giữ gìn cây bút hàng ngày những khi không được dùng đến.

hop-dung-but-ky-1

Hơn nữa, không thể không nhắc đến chức năng định vị thương hiệu của bao bì sản phẩm. Hộp đựng bút ký cũng không ngoại lệ. Một chiếc hộp mang đến ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng về sản phẩm hay thương hiệu. Không ngoa khi có thể nói rằng, chỉ cần nhìn chiếc hộp, ta có thể xác định một phần giá trị của sản phẩm. Rằng đây là một sản phẩm cao cấp, sang trọng. Hay, đây đơn thuần là sản phẩm bình dân, dành cho tất cả mọi người.

Tại sao nên quan tâm đến hộp đựng bút ký cao cấp khi mua bút

Như đã đề cập ở trên, hộp đựng vừa mang chức năng bảo vệ lại vừa mang giá trị thương hiệu của sản phẩm. Vậy nên, khi lựa chọn mua bút, bạn cũng nên cân nhắc đến bao bì, hộp đựng sản phẩm. Đó là nơi nhà sản xuất đặt cái tâm của mình vào đó, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn nữa.

hop-dung-but-ky-1-2
Hộp bút quà tặng cao cấp Leon Dio.

Đặc biệt là khi mua làm quà tặng, một hộp đựng bút cao cấp chỉn chu sẻ tạo ấn tượng đầu rất tốt trong mắt người nhận. Một chiếc hộp sang trọng, tinh tế đồng nghĩa với món quà bên trong cũng cao cấp tương xứng. Dẫu vậy, người nhận cũng không quá ngại ngùng khi nhận một món quà quá cao cấp. Bởi chiếc hộp đã phần nào che đi giá trị thật của món quà bên trong, tạo không khí tự nhiên hơn tặng quà.

Nếu mua để sử dụng, đây là một phụ kiện phù hợp nhất để bảo quản bút ký cao cấp lúc không sử dụng. Vì hộp đựng đi kèm sẽ là hộp vừa vặn với thiết kế nhất. Ngoài ra, với chiếc hộp bút cao cấp đặt trên bàn, dù không nhìn thấy sự hiện diện của bút ký, thì chiếc hộp vẫn đóng tốt vai trò thể hiện nét sang trọng, quyền lực của mình.

Xem thêm

Quà tặng bút ký

Bút Parker đẹp

Làm thế nào để biến món quà trở nên đặc biệt hơn với hộp bút ký doanh nhân

Đừng quên rằng, dù tặng quà cho ai, nhân dịp gì, lòng chân thành vẫn là điều quan trọng tối thượng. Bởi vậy, muốn món quà càng đặc biệt, thì bạn càng cần đặt cái tâm và sự chân thành của mình vào đấy. Món quà cần thể hiện được sự trân trọng, tôn trọng hay tình cảm của bạn với người bạn gửi quà đến. Điều này, tất nhiên không thể thể hiện qua giá trị vật chất của món quà.

hop-dung-but-ky-3
Hộp bút quà tặng tăng thêm giá trị của món quà, cũng là cách lưu giữ bút ký doanh nhân tốt hơn.

Vậy sự chân thành ấy nên được diễn đạt như thế nào với món quà gửi tặng. Bên cạnh ý nghĩa của món quà phù hợp với dịp tặng, vật phẩm chọn lựa phù hợp với sở thích, cá tính và vị trí của người nhận, thì hình thức hộp quà tặng cũng cần được quan tâm đặc biệt. Một sản phẩm bút ký nằm trong hộp đựng chỉn chu là một hộp gói được tỉ mỉ chuẩn bị bởi sự chân thành. Vậy nên, đừng tiếc hay do dự để hoàn thiện gói quà tặng trước khi trao nó đến người xứng đáng.

Ngoài ra, để món quà đặc sắc và khác biệt; hoặc, để mang đến những bất ngờ mới cho người nhận, bên cạnh việc chọn một món quà với hộp sẵn sang trọng; bạn có thể cân nhắc đến việc tạo nên cách gói mang dấu ấn cá nhân. Có thể chuẩn bị những thiết kế giấy gói đặc biệt với người ấy. Hay đơn giản hơn bằng việc đề tên người nhận thật tỉ mỉ. Những tờ giấy gói thật ra rất đơn giản, nhưng sẽ làm hộp đựng bút ký thêm phần đặc biệt và thể hiện được sự chân thành, đầu tư của bạn với món quà.

hop-dung-but-ky-4

Tại Leon Dio, chúng tôi hỗ trợ miễn phí dịch vụ gói quà tặng khi mua bút ký cao cấp. Một sản phẩm quà tặng hoàn chỉnh với hộp đựng cao cấp, giấy gói cá nhân hoá theo yêu cầu, thiệp đi kèm và túi đựng sẽ giúp bạn tự tin hơn, không ngại ngần trao gửi chân tình với món quà ý nghĩa.

Xem thêm: Bút ký Leon Dio

Thông tin liên hệ:

Showroom Quận 1: Tầng 1 Nowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0888 830 269 – 0888 830 069

hop-dung-but-ky-3
Mục lục

Mục lục

Bài viết liên quan
contact me on zalo
1900 633 906