LEON DIO THAY BRIAN & JET VƯƠN TẦM VÌ MỘT SỨ MỆNH LỚN

Sau gần 5 năm khởi nghiệp, Brian & Jet đã trở thành đối tác phân phối chiến lược và đáng tin cậy của các thương hiệu bút ký quốc tế như Parker, Lamy, Waterman và Picasso. Vinh dự phục vụ hơn 17.000 khách hàng cá nhân và hơn 1.000 doanh nghiệp trong mảng bút ký dành cho doanh nhân. Giữa năm 2019, Brian & Jet nhận được sự đầu tư từ Quỹ Golden Holding và chính thức chuyển thành thương hiệu Leon Dio và sứ mệnh mang “làn gió mới” cho phong cách doanh nhân trẻ Việt Nam.

thuong-hieu-leon-dio

Với định vị thương hiệu “Bespoke Stationery and Accessory for Young Aspirer”, Leon Dio khao khát trở thành thương hiệu biểu trưng cho “bản lĩnh chinh phục” của người trẻ Việt khao khát kiến tạo không chỉ thành công về mặt vật chất mà còn muốn ghi lại dấu ấn riêng của chính mình. Để người khác hiểu rằng: Mình là ai? Mình đại điện cho điều gì? Giá trị mà mình đang kiến tạo? Và cuộc sống được mình đánh dấu mốc đáng chú ý như thế nào?

but-parker

Leon Dio chắc chắn mang “làn gió mới” cho phong cách Doanh Nhân trẻ Việt Nam thông qua 3 giá trị cốt lõi mà Leon Dio theo đuổi đó chính là lý do chúng tôi tồn tại và nỗ lực mỗi ngày:

  • Lấy Sáng Tạo Làm Chủ Đạo: Chúng tôi là những người đam mê và “nghiện” nghệ thuật. Không thỏa hiệp với “sự tương tự”, chúng tôi đầu tư cho các giám đốc sáng tạo và nhiều nghệ nhân để có thể ra đời những thiết kế bộ quà tặng độc đáo, đẳng cấp nhất, tỉ mỉ trên từng chi tiết.
  • Phải riêng biệt, cá nhân hóa: Chúng tôi đầu tư công nghệ và máy móc thiết bị để có thể cá nhân hóa sản phẩm mang nét riêng của từng khách hàng, cũng như những thành ý riêng cho từng quà tặng.
  • Giá Trị Xứng Đáng: Chúng tôi hiểu điều doanh nhân cần nhất là giá trị thật, xứng đáng với khoản chi trả. Nên chúng tôi cực kỳ nghiêm ngặt trong khâu thẩm định nguyên vật liệu và thành phẩm chế tác, và cũng như thực hiện đúng 100% cam kết về dịch vụ của mình như: Bảo hành 01 đổi 01 ngay lập tức khi có lỗi sản xuất, hoàn tiền 200% nếu hàng không chính hãng, không đúng quy cách sản phẩm.

Leon Dio nhận thấy được thế hệ của những doanh nhân Việt, người trẻ Việt khao khát được kiến tạo nên những vùng đất riêng, khao khát thành công và xây dựng nên những điều khác biệt, bứt phá hẳn khỏi những rào cản định kiến của xã hội để tạo ra những giá trị mới. Đó chính là tinh thần “Make It Yours” của Leon Dio muốn truyền tải.

Ngày 18/11/2020 tọa lạc tại Tầng 1 TTTM Nowzone địa chỉ  235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM. Lễ ra mắt thương hiệu Leon Dio – “Làn gió mới của Doanh Nhân Việt” chính thức khai trương và đi vào hoạt động mang trong mình tâm huyết, muốn thay đổi và tạo ra làn gió mới, tạo ra giá trị thực cho những món quà tinh tế . Hi vọng thương hiệu Leon Dio sẽ phát triển bền vững và lớn mạnh hơn nữa. Tiếp tục sứ mệnh mang đến các sản phẩm, giải pháp quà tặng tinh tế, chất lượng vượt trội và phù hợp với phong cách dành cho doanh nhân trẻ hiện đại.

Leon Dio sẽ thay Brian & Jet mang đến nhiều giá trị cho người sử dụng. Chào mừng sự ra đời của Leon Dio – Thương hiệu biểu trưng cho doanh nhân Việt hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Showroom Quận 1: Tầng 1 Nowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0888 830 269 – 0917 246 649

Mục lục

Mục lục

Bài viết liên quan
contact me on zalo
1900 633 906