BÚT KÝ CAO CẤP PARKER
Với di sản hơn 130 năm, Parker đã tiên phong đổi mới với phong cách độc đáo và tay nghề thủ công nổi tiếng thế giới của những cây bút tinh xảo.
MÓN QUÀ TINH XẢO
Từ thiết kế đột phá đến chất lượng vượt trội, bút ký Parker là một lựa chọn quà tặng đặc biệt dành cho bản thân hoặc những khách hàng quan trọng của bạn.
PARKER - PHONG CÁCH NHÀ LÃNH ĐẠO
Câu chuyện khắc hoạ trên từng chiếc bút gắn liền với tinh thần, khí chất của thế hệ lãnh đạo trẻ: sáng tạo, chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh
Previous slide
Next slide


THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ HƠN 130 NĂM

Bút ký Parker là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với lịch sử hơn 130 năm. Tất cả các dòng bút Parker được phân phối tại Leon Dio đều là Bút chính hãng 100%, được bảo hành và có đầy đủ chứng từ đi kèm, miễn phí khắc tên, logo theo yêu cầu của quý khách.

ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG PARKER TẠI VIỆT NAM

NHÀ PHÂN PHỐI LEON DIO

Leon Dio chuyên sản phẩm bút ký dành cho các anh chị mua lẻ & các anh chị trong Doanh Nghiệp. Với bề dày hơn 6 năm kinh nghiệm cũng như làm hơn 10.000 Doanh Nghiệp khắp cả nước, Leon Dio tin rằng sẽ đáp ứng được các nhu cầu tốt nhất cho các Quý Khách Hàng

chung-nhan-parker

RUỘT MỰC

Với tiêu chuẩn châu Âu, ruột mực của Leon Dio đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất từ chất lượng mực đến độ bám dính trên giấy và độ nét của các loại mực khác nhau dựa trên sở thích của người dùng. Chúng tôi sản xuất và phân phối các loại ống mực theo từng nhu cầu: mực bi, mực dạ bi và các mực cho viết máy phù hợp với từng loại bút khác nhau.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

LEON DIO VÀ DẤU ẤN KHÁC BIỆT NHỜ BƯỚC VÀO THỊ TRƯỜNG “ĐẠI DƯƠNG XANH”

QUÀ TẶNG DÀNH CHO CÁC CẤP QUẢN LÝ CỦA LEON DIO

LEON DIO: LÀN SÓNG “HIỆN ĐẠI” CHO VĂN HOÁ QUÀ TẶNG DOANH NHÂN

LEON DIO – KHẲNG ĐỊNH TẦM VÓC DOANH NHÂN THỜI HIỆN ĐẠI

contact me on zalo
1900 633 906